VKL Runners – Chủ nhà Longbien Ekiden Tournament 2023 1st Round

6,724FansLike

Ngày 26/2/2023 tới đây, các đội chạy tiếp sức đến từ mọi miền Tổ quốc sẽ tranh tài tại quận Long Biên, Hà Nội với câu lạc bộ chủ nhà là VKL Runners.

Khởi đầu chỉ là những người cùng chạy bộ tại Khu đô thị Việt Hưng và Vinhomes Riverside Long Bien, các thành viên sáng lập của VKL Runners tụ họp thành nhóm vào tháng 8 năm 2018 để tham dự sự kiện Uprace 2018, và chính thức ra mắt câu lạc bộ vào ngày 10 tháng 10 năm 2018.

Tên gọi “VKL Runners” của câu lạc bộ xuất phát từ tên viết tắt của “Việt Hưng Club Long Biên”, nhưng lâu dần, các thành viên trong câu lạc bộ cũng như mọi người xung quanh thường giải thích theo cái tên thân thiện là “Vui-Khoẻ-Lắm.” Từ 20 thành viên đầu tiên , hiện nay, số thành viên lên tới gần 250 người.

Tại VKL Runners, các thành viên đoàn kết với nhau bằng tình yêu chạy bộ và mong muốn cải thiện thể lực cũng như sức khỏe thể chất của họ. Câu lạc bộ cung cấp một môi trường hỗ trợ và tạo động lực cho các vận động viên ở mọi cấp độ, từ người mới bắt đầu đến vận động viên có kinh nghiệm. Cho dù bạn đang tìm cách thiết lập một thành tích cá nhân tốt nhất hay chỉ muốn duy trì sức khỏe của mình, thì VKL Runners là chính nơi lý tưởng để bạn nuôi dưỡng ước mơ.

Một trong những điểm mạnh của VKL Runners là tập trung vào tính kỷ luật và sự kiên trì. Các thành viên được khuyến khích đặt mục tiêu và làm việc chăm chỉ để đạt được chúng, cho dù đó là chạy một quãng đường nhất định, cải thiện tốc độ của họ hay chinh phục một chặng đường đầy thử thách. Các chương trình đào tạo và sự kiện của câu lạc bộ được thiết kế để giúp các thành viên rèn luyện sức bền và nâng cao kỹ năng chạy, đồng thời tạo cơ hội cho sự gắn kết và hỗ trợ.

Tại vòng đầu tiên của Longbien Ekiden Tournament 2023, VKL đem đến 10 thành viên mạnh nhất của Câu lạc bộ, với quyết tâm không gì hơn là chiến thắng ngay trên sân nhà.

Hẹn gặp các đội tuyển Ekiden tại vòng 1 Longbien Ekiden Tournament 2023, diễn ra vào ngày 26/2/2023 tới đây!

6,724FansLike

GIẢI ĐẤU

ĐỐI TÁC

Latest

Chạy bao lâu để hết bánh chưng?

"Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh" Đó là những yếu tố quen thuộc làm nên cái tết cổ...

Những điểm cần chú ý khi chạy bộ trời nắng nóng

Chạy bộ dưới nhiệt độ cao tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Khi nhiệt độ đó bắt đầu...

Giáo án chạy HM Sub 2 trong 12 tuần

Hoàn thành Half Marathon trong vòng dưới 2 giờ (sub 2) là một trong các cột mốc đáng nhớ trong "sự nghiệp" chạy bộ...

P2 – chia sẻ kinh nghiệm khi tập chạy bộ – half-marathon training!

Nguồn: Yogi Travel VN 4. Hít thở khi chạy bộ - thở bằng mũi hay bằng miệng? Đa số các bạn mới tập chạy thường hay...

4 bài tập cơ bản trong chạy bộ

Để đạt được thành tích cao, đồng thời góp phần tăng sự hứng thú trong tập luyện, các bài tập tốc độ, chạy dài...