Wow Marathon Vinpearl Phú Quốc: tôi như vỡ oà vì được chạy ở cung đường tuyệt đẹp!

6,627FansLike

Nguồn: kenh14

Một trong những sự kiện du lịch hot nhất nhì hiện nay chính là giải chạy Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020. Thông thường, một chuyến du lịch nghỉ dưỡng “cơ bản” sẽ bao gồm những combo: ngủ nướng – tham quan và ăn uống đặc sản. Nhưng đến với WOW Marathon, bạn vừa được trải nghiệm vẻ đẹp của đảo ngọc Phú Quốc, vừa được rèn luyện sức khoẻ với cộng đồng, dịch vụ trọn gói thế này thì còn gì bằng?

Runner nói gì về trải nghiệm kỳ nghỉ thể thao với giải chạy WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc: Tôi như vỡ oà vì được chạy ở cung đường tuyệt đẹp! - Ảnh 1.

Chặng đua bắt đầu từ 4:00 sáng nhưng tinh thần ai nấy đều phấn khích

Rạng sáng ngày 15/11, các runner đều thức dậy từ rất sớm, tập trung tại quảng trường của công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc để chuẩn bị trải nghiệm cung đường chạy tuyệt đẹp. Ai nấy vui vẻ, háo hức vì sắp được tận hưởng cung đường chạy có bình minh đẹp nhất Việt Nam ở Phú Quốc. Có thể nói, đây không đơn thuần là một cuộc đua – hoạt động thể thao, người trải nghiệm còn đang cùng nhau tham quan, ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên.

Runner nói gì về trải nghiệm kỳ nghỉ thể thao với giải chạy WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc: Tôi như vỡ oà vì được chạy ở cung đường tuyệt đẹp! - Ảnh 2.

Ai nấy đều háo hức vì chặng đua sắp tới

Runner nói gì về trải nghiệm kỳ nghỉ thể thao với giải chạy WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc: Tôi như vỡ oà vì được chạy ở cung đường tuyệt đẹp! - Ảnh 3.

Và đây là “review” chân thực nhất của các runner sau khi kết thúc chặng đua WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020.


Lan Ngọc: Tấm huy chương này tôi muốn dành tặng cho người bạn mình!

Có mặt tại VinWonders Phú Quốc từ rất sớm, chị Lan Ngọc và chồng quyết định gác lại toàn bộ công việc bận rộn của mình ở công ty riêng để tham gia WOW Marathon. Đằng sau vẻ ngoài rạng rỡ, hạnh phúc của hai vợ chồng và một câu chuyện truyền cảm hứng đến tất cả mọi người.

Runner nói gì về trải nghiệm kỳ nghỉ thể thao với giải chạy WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc: Tôi như vỡ oà vì được chạy ở cung đường tuyệt đẹp! - Ảnh 5.

Vợ chồng Lan Ngọc

Lan Ngọc cho biết: Mình và chồng bên nhau đã 11 năm. Một ngày đẹp trời nọ, mình thức dậy và nhận được tin chồng mình bị bệnh, bạn biết không, thế giới của mình lúc ấy như tối sầm lại. Nhưng rất nhanh sau đó, mình không ủ rũ ngồi khóc nữa, mình nghĩ nếu bây giờ không cố gắng, không can đảm vượt qua để rèn luyện sức khoẻ ngay lúc này thì không còn lúc nào khác nữa.

Runner nói gì về trải nghiệm kỳ nghỉ thể thao với giải chạy WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc: Tôi như vỡ oà vì được chạy ở cung đường tuyệt đẹp! - Ảnh 6.

Nếu như trước kia, có lẽ mình và anh không nghĩ đến việc tham gia một giải chạy đâu. Vì đặc thù công việc, hầu như cả mình lẫn anh đều bận rộn, áp lực với KPI. Nhưng biến cố ập tới mình mới hiểu sức khoẻ quan trọng đến mức nào.

Ngoài việc tận hưởng một giải chạy ý nghĩa như thế này cùng chồng, tấm huy chương hôm nay mình nhận sẽ tặng cho một người bạn. Bản thân anh ấy cũng đang phải chiến đấu với bệnh tật khi thận chỉ còn 5% chức năng. Mình hi vọng sau chặng đua với tấm huy chương này, nó góp phần truyền cảm hứng cho anh đồng nghiệp của mình vượt qua bệnh tật. Mình tin phép màu sẽ xảy ra!

Runner nói gì về trải nghiệm kỳ nghỉ thể thao với giải chạy WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc: Tôi như vỡ oà vì được chạy ở cung đường tuyệt đẹp! - Ảnh 7.

Võ Cao Thiện Nghĩa: Tiếc vì không dẫn vợ con theo để trải nghiệm WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020

Là người về nhất ở chặng đua nam 42km, anh Võ Cao Thiện Nghĩa đã vô cùng hào hức chia sẻ trải nghiệm có một không hai của mình:

Bạn biết không? Một năm trước tôi đã đến Phú Quốc và ước gì sẽ có một giải chạy được tổ chức tại đây. Và ông trời đúng là không phụ lòng người, sau một năm trở lại, cảnh đẹp hơn, không khí thoáng đãng. Nhất là khi công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc đã được hoàn thiện, vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc phủ xanh với hàng nghìn loài động vật… chạy trên những cung đường này là ước mơ của bất cứ runner nào như tôi.

Runner nói gì về trải nghiệm kỳ nghỉ thể thao với giải chạy WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc: Tôi như vỡ oà vì được chạy ở cung đường tuyệt đẹp! - Ảnh 9.

Điều tiếc nhất có lẽ là… không dẫn vợ con theo để cả nhà được trải nghiệm dịch vụ du lịch độc đáo và đẳng cấp này. Nhưng không sao, ở giải chạy tiếp theo của WOW, tôi sẽ dẫn cả nhà theo để được tận hưởng.

Runner nói gì về trải nghiệm kỳ nghỉ thể thao với giải chạy WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc: Tôi như vỡ oà vì được chạy ở cung đường tuyệt đẹp! - Ảnh 10.

Lại Thị Xuân Hương: WOW Marathon là giải chạy chu đáo và chuyên nghiệp nhất tôi từng tham gia

Là một nhân viên văn phòng, chị Xuân Hương thường xuyên gặp không ít vấn đề về sức khoẻ, từ viêm xoang, dị ứng thời tiết… Tuy nhiên, nhờ việc tập luyện thể thao, đặc biệt là bộ môn chạy bộ đã giúp cho chị cải thiện về cả tinh thần lẫn cả sức khoẻ. Đặc biệt là vóc dáng săn chắc, chị Xuân Hương cho biết:

Tôi tập chạy bộ khoảng một năm trở lại đây thôi, và WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020 chính là giải chạy được tổ chức chỉn chu và chuyên nghiệp nhất tôi từng tham gia. Vừa được ngắm biển, ngắm bình minh, còn xung quanh là những runner có đam mê giống mình. Cảm giác nó đã lắm!

Runner nói gì về trải nghiệm kỳ nghỉ thể thao với giải chạy WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc: Tôi như vỡ oà vì được chạy ở cung đường tuyệt đẹp! - Ảnh 12.

À, đặc biệt là con đường dẫn vào Vinpearl Safari Phú Quốc, nó tuyệt vời đến nỗi có lúc tôi chạy mà bị phân tâm vì cảnh quan xung quanh đẹp quá. May mà vẫn giữ được phong độ nên mới có thành tích này.


Ngô Hồng Sơn: Cả công ty cùng “chạy”, chưa bao giờ đồng nghiệp tôi mê thể thao mãnh liệt đến thế!

Không chỉ có những VĐV chuyên nghiệp hay các cặp đôi, WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020 còn thu hút đông đảo các công ty, họ là những đồng nghiệp cùng trải nghiệm chặng đua đẹp nhất Việt Nam. Một trong số có anh Ngô Hồng Sơn, hiện đang làm ở lĩnh vực kinh doanh và đến với chặng đua cùng 14 “đồng đội” là những đồng nghiệp cùng làm ở công ty. Anh Hồng Sơn cho biết:

Đây là lần đầu tiên chúng tôi đi chơi, mà thay vì tham gia những hoạt động team building, đồng nghiệp của tôi và tôi cùng tham gia một giải chạy. Cảm giác phải thức dậy từ 4:00 sáng không mấy dễ chịu, nhưng khi đứng ở công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc, xung quanh ai cũng phấn khích, hào hứng thế này thì đúng là quyết định dậy sớm rất đúng đắn.

Runner nói gì về trải nghiệm kỳ nghỉ thể thao với giải chạy WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc: Tôi như vỡ oà vì được chạy ở cung đường tuyệt đẹp! - Ảnh 14.

Ngoài ra, cũng phải dành lời khen cho BTC vì đã chọn được một cung đường đẹp thế này ở Phú Quốc. Chuyến nghỉ dưỡng của chúng tôi cũng trở nên ý nghĩa hơn nhiều nhờ việc tham gia thể thao thay vì… ngủ nướng ở resort.

Ngoài ra, WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc còn có thêm những tiện ích như có hỗ trợ sức khoẻ của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc, nước uống thể thao Revive… Quá hài lòng!


Mỹ Lộc: Nhà mình 17 người già trẻ lớn bé đều tham gia WOW Marathon, không nghĩ chạy bộ thôi mà vui như tết thế này

Trong dòng người đứng đợi để xuất phát, nhóm gia đình của bạn Mỹ Lộc là “xôm tụ” nhất khi tất cả đều cười đùa vui vẻ. Thay vì đi riêng lẻ, Mỹ Lộc chia sẻ rằng cả đại gia đình của cô nàng đều ghi danh tham gia WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020 để cùng rèn luyện sức khoẻ. Ban đầu cũng có ý kiến cho rằng đi nghỉ dưỡng “sương sương” được rồi, nhưng quyết định ghi danh tham gia giải chạy là vô cùng đúng đắn, Mỹ Lộc cho biết:

Cả đại gia đình mình 17 người cùng tham gia, trong đó có 11 người cực sung nên đã ghi danh luôn 21km. Đây là lần đầu tiên tham gia một giải chạy nên phấn khích kinh khủng, ban đầu mình cũng không tưởng tượng được là vui như tết thế này.

Runner nói gì về trải nghiệm kỳ nghỉ thể thao với giải chạy WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc: Tôi như vỡ oà vì được chạy ở cung đường tuyệt đẹp! - Ảnh 16.

Ngoài việc tập luyện thể thao, mình cũng được “quảng cáo” đây sẽ là chặng đường chạy đẹp nhất Việt Nam khi có chạy ngang Vinpearl Safari Phú Quốc. Ngoài ra còn được ngắm bình minh lúc sáng sớm, trải nghiệm này thật sự đáng nhớ trong đời.


Runner nói gì về trải nghiệm kỳ nghỉ thể thao với giải chạy WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc: Tôi như vỡ oà vì được chạy ở cung đường tuyệt đẹp! - Ảnh 18.

Bạn hình dung thế nào về một kỳ nghỉ dưỡng ở Phú Quốc? Có lẽ phần lớn người trong chúng ta sẽ đánh một giấc thật sâu, thức dậy thật trễ cho thoã cơn thèm ngủ sau những ngày lao động mệt nhoài. Sau đó là dạo biển, thưởng thức những món ngon đặc sản… Nhưng như thế thì còn gì vui nữa? Với trải nghiệm của WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020, hơn 2000 runner đã được tận hưởng một chặng đua vừa thoả sức ngắm cảnh, vừa rèn luyện được sức khoẻ.

Đặc biệt, để có một giải chạy thành công như WOW Marathon Vinpearl Phú Quốc 2020, không thể bỏ qua sự sắp xếp lịch trình cũng như quan tâm đến trải nghiệm lẫn sức khoẻ của các runner đến từ đơn vị tổ chức WOWHOLIDAY. Bên cạnh đó, không gian sang trọng, quang cảnh hoà hợp với thiên của Vinpearl Phú Quốc đã tạo nên một kỳ nghỉ đáng nhớ với du khách.

6,627FansLike

GIẢI ĐẤU

ĐỐI TÁC

Latest

Kình ngư Lâm Quang Nhật khởi động SEA Games với Sunset Bay Triathlon

Sunset Bay Triathlon là giải đấu ba môn phối hợp với cự ly tiêu chuẩn Olympic gồm bơi, đạp xe, chạy bộ diễn ra...

Thử sức với ba môn phối hợp

Bạn muốn thử thách bản thân? Hãy thử tham gia ba môn phối hợp – một sự kết hợp giữa bơi lội, đạp xe...

Những điểm cần chú ý khi chạy bộ trời nắng nóng

Chạy bộ dưới nhiệt độ cao tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Khi nhiệt độ đó bắt đầu...

Hướng dẫn tập luyện chéo cho chạy bộ địa hình

Nguồn: WeTrekology Mặc dù không có sự thay thế nào cho việc tập chạy nếu bạn muốn trở thành một người chạy bộ giỏi, việc...

Kinh nghiệm chạy marathon “ dễ đạt giải ” cho người mới bắt đầu

Nguồn: Vietnam Belarus Chạy marathon không đơn giản chỉ là quyết tâm. Bạn cần phải áp dụng các tuyệt chiêu cũng như học hỏi kinh...