5.000 người tham dự giải chạy Longbien Marathon 2020

5,946FansLike
Nguồn: Nhân Dân
Các vận động viên thể hiện sự hào hứng vào thời điểm xuất phát.

Sáng 1-11, giải Longbien Marathon 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, tiếp nối 5 năm đồng hành cùng phong trào chạy bộ Việt Nam.

Giải năm nay có sự tham gia của các vận động viên đến từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đường chạy Longbien Marathon tiếp tục được IAAF/AIMS (Liên đoàn Điền kinh Thế giới/Hiệp hội Marathon Quốc tế) chứng nhận là đường chạy đạt chuẩn quốc tế. Vận động viên có thể sử dụng kết quả sau cuộc thi để đăng ký các giải lớn như Boston Marathon.

Kết quả, nhất cự ly 42km của nam là Nguyễn Tiến Hùng, nhì Đặng Anh Quyết và ba Nguyễn Đông Định. Ở nội dung 42km của nữ, nhất Nguyễn Linh Chi, nhì Phạm Đỗ Thị Nguyệt và ba Nguyễn Phương Thuỳ.

 5000 vận động viên tham dự Longbien Marathon 2020 -0
 Những vận động viên xuất sắc nhất của Longbien Marathon 2020.

Ở nội dung 21km của nam, Trương Việt Thành về nhất. Đậu Ngọc về nhì và Trần Văn Sỹ về ba. Trong khi nội dung 21km của nữ, Lê Thẩm Thuý Hằng về Nhất. Thứ hai Hoàng Thị Hồng Uyên và thứ ba Đặng Thị Phương Thuỳ.

Cự ly 10km, ở nội dung nam: Nguyễn Đức Quang về nhất, nhì Giáp Văn Hải và ba Hoàng Hải. Ở nội dung của nữ, nhất Hồ Thị Thu Hà, nhì Nguyễn Thị Lan và ba Narumi Inagaki (quốc tịch Nhật Bản).

Cự ly 5km, ở nội dung nam: Lê Anh Hào về nhất, nhì Nguyễn Duy Lâm và ba Nam Đào. Ở nội dung của nữ, nhất Lê Thị Bích, nhì Đinh Thị Thu Hương và ba Trần Thị Thu Hằng.

 5000 vận động viên tham dự Longbien Marathon 2020 -0
Giải chạy còn có sự tham gia của các em nhỏ ở cự ly 5km. 

Với sứ mệnh tuyên truyền và phát triển phong trào chạy bộ tại Việt Nam, giải chạy Longbien Marathon đã dành được sự yêu mến của cộng đồng yêu chạy bộ trong và ngoài nước.

Longbien Marathon 2020 là giải đấu phi lợi nhuận được tổ chức nhằm đạt mục tiêu phát triển phong trào chạy bộ tại Việt Nam, tạo sân chơi lành mạnh cho những người đam mê chạy trong cả nước, đồng thời biến quận Long Biên thành một điểm đến mỗi dịp cuối năm và định vị thương hiệu địa phương trong làng chạy bộ cả nước.

 5000 vận động viên tham dự Longbien Marathon 2020 -0
Niềm vui khi cán đích. 
 5000 vận động viên tham dự Longbien Marathon 2020 -0
Một số đã nỗ lực về đích dù đã kiệt sức. 

Phí tham gia của các vận động viên được ban tổ chức trích ra để ủng hộ Quỹ vì người nghèo quận Long Biên với số tiền là 50 triệu đồng. Ngoài ra Longbien Marathon 2020 cũng ủng hộ 110 triệu đồng vào quỹ ủng hộ vì bà con miền Trung của Mặt trận Tổ quốc quận Long Biên.

Longbien Marathon là giải chạy do UBND quận Long Biên kết hợp cùng Công Ty Cổ Phần Race Vietnam và Câu Lạc Bộ SVCLB Run phối hợp tổ chức thường niên. Ra đời vào năm 2016, Longbien Marathon là giải chạy có cự ly Full Marathon (42,195 km) đầu tiên tại Hà Nội kể từ năm 1993.

5,946FansLike

GIẢI ĐẤU

NHÀ TÀI TRỢ

ĐỐI TÁC

Latest

Top 3 đội xuất sắc hoàn thành cự ly bơi tiếp sức 1000m

Giải Bơi tiếp sức đồng đội lần thứ nhất – SBT Swimming Ekiden the 1st Edition đã diễn ra thành công tốt đẹp với...

6 lưu ý để có một cuộc đua 5 km thành công

Thành tích cá nhân tốt nhất (PR/PB) cự ly 5km của bạn là một trong các yếu tố để đánh giá khả năng thể...

CHẠY BỘ TRỜI LẠNH: NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG

Mùa hạ đang qua, nhường chỗ cho những đợt gió mùa cắt da cắt thịt sắp về, nhưng nhiệt độ thấp không phải là...

NHỮNG NGƯỜI CHẠY KHÔNG PACE

  Đối với người yêu chạy bộ đường mòn tại Hà Nội, có lẽ núi Hàm Lợn, huyện Sóc Sơn đã quá quen thuộc, thế...

Giải đua xe đạp TP Sầm Sơn mở rộng 2022 sẽ diễn ra ngày 29/5

Nằm trong chuỗi sự kiện văn hóa, thể thao chào mừng kỷ niệm 115 năm du lịch, 5 năm thành lập TP Sầm Sơn...