Nhà cung cấp

GIẢI PHÁP ONE STOP SHOP

CHO SỰ KIỆN THỂ THAO

Giới thiệu

Đơn vị cung cấp giải pháp tổ chức sự kiện thể thao toàn diện

Ra đời vào năm 2016, RaceVietnam là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp tổ chức sự kiện thể thao toàn diện (one-stop-shop solutions) tại khu vực phía Bắc. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ hoàn chỉnh từ Tư vấn lập kế hoạch tổ chức, Vận hành sự kiện; Truyền thông; Nhân sự; Merchandise tới các nền tảng kỹ thuật (Cổng đăng ký, thiết bị tính giờ, Check-in, v.v) tùy biến theo nhu cầu khách hàng.

Năng lực

Tư vấn concept

Lên ý tưởng, tư vấn, lập kế hoạch cho khách hàng dựa trên nhu cầu, quy mô, ngân sách và đặc thù sự kiện

Tổ chức trọn gói

Lập Master Plan, xây dựng quy trình, thực hiện các khâu tổ chức sự kiện từ khâu lên ý tưởng đến tổ chức triển khai và post-event.

Nhân sự vận hành

Race Vietnam cung cấp gói nhân sự vận hành sự kiện từ vị trí Project Manager tới tình nguyện viên phục vụ sự kiện.

Thiết kế đường đua

Khảo sát, lên cung đường, thiết kế đường đua, cung cấp dịch vụ đo đường chuẩn AIMS và lập phương án bảo vệ đường đua.

Merchandise

Sở hữu kinh nghiệm quản lý sản xuất và nguồn cung chất lượng, Race Vietnam thiết kế và sản xuất Merchandise: Áo, túi, mũi, Medal, v.v phục vụ giải đấu với chi phí tốt và hiệu quả nhất

Dịch vụ kỹ thuật

Race Vietnam phát triển giải pháp Cổng đăng ký trực tuyến, check-in, tag ảnh tự động; hợp tác với Race Results cung cấp BIB và dịch vụ timing.

Race Vietnam

Năng lực cốt lõi

Trong lĩnh vực tổ chức giải đấu thể thao, phần lớn Agency chỉ có năng lực chuyên biệt trong một số mảng nhất định (thiết kế, sản xuất, lập trình web, hoạt động nghệ thuật, v.v).

RaceVietnam có năng lực cung cấp đầy đủ mọi giải pháp cho việc tổ chức một giải đấu, từ khâu xin giấy phép, lên kế hoạch, thiết kế đường đua, sản xuất, truyền thông, hệ thống tính giờ, trọng tài tới đào tạo nhân sự, vận hành sự kiện.

Cơ hội nghề nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự cho các dự án triển khai xuyên suốt trong năm, Race Vietnam liên tục cần tuyển dụng nhân sự ở nhiều vị trí. Dù là một sinh viên mới ra trường hay một ứng viên đã có kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tạo điều kiện để bạn phát triển thế mạnh của mình.

Nhân viên kinh doanh
Hà Nội
Nhân viên kinh doanh
TP Hồ Chí Minh
IT Support
Hà Nội / Remote
Project Manager
Hà Nội