Quang Nguyễn | Lời hẹn mùa thu 2022

6,627FansLike

“Mỗi người chạy bộ đều có muốn mình tiến bộ, chạy tốt hơn mỗi ngày và muốn hiện thực hoá kết quả đó trong mỗi cuộc đua” – Nguyễn Đức Quang / Quang Nguyễn (hay còn được giới chạy bộ phong trào gọi bằng cái tên thân mật “Quang Đùi To”).

Quang Nguyễn vừa là một Runner, vừa góp mặt với vai trò support cho Longbien Marathon 6 năm vừa qua. Chân chạy sinh năm 1988 là người vô địch cự ly Half Marathon mùa giải LBM đầu tiên (2016), cự ly 10KM năm 2020. Anh cũng là người “đứng bục” trao giải quen thuộc tại các giải chạy trail như: VMM 2019, VJM 2020, DLUT 2020.

Hình ảnh Quang Nguyễn trên đường chạy Longbien Marathon 2020

LBM Honors 2022 chào đón VĐV Quang Nguyễn trở lại đường đua vào mùa thu này với cự ly Marathon. Hi vọng anh sẽ tiếp tục lọt top các VĐV có thành tích cao nhất mùa giải thứ 6.

“Mỗi người chạy bộ đều có muốn mình tiến bộ, chạy tốt hơn mỗi ngày và muốn hiện thực hoá kết quả đó trong mỗi cuộc đua. Đối với tôi, Longbien Marathon trong năm năm qua là một cuộc đua như vậy. Tất cả sự hào hứng và hy vọng của tôi luôn đặt vào một ngày mùa thu ở Longbien Marathon. Cuộc sống sau đại dịch Covid-19 đã thay đổi mọi trật tự khiến cuộc sống xáo trộn và có những quãng thời gian chán nản vì không có một mục tiêu cụ thể. Những ngày runner’s blue của tôi bắt đầu từ năm ngoái, khi LBM mùa thứ sáu buộc phải dừng lại.

Những cảm xúc chạy bộ bỗng nhiên bị đông cứng như những chiếc xe hơi để ngoài trời, giữa mùa đông băng giá của bán đảo Scandinavia. Không dễ để khởi động lại một chiếc xe trong tình trạng đó nếu nhà sản xuất không thêm phụ gia vào dầu nhớt và nước làm mát. Không dễ để khơi lại cảm xúc chạy bộ nếu bạn không có chất xúc tác là những bạn chạy xung quanh. Mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn có một mục tiêu cụ thể, ví dụ như một kèo đua với những người bạn tại chính sân khấu Longbien Marathon.

Có lẽ cuộc sống của tôi sẽ chật hẹp và buồn tẻ hơn khi không có chạy bộ. Với cá nhân tôi, Longbien Marathon trong năm năm qua đã mang đến những người bạn mới, mở rộng sự kết nối và điểm xiết thêm những nét màu tươi mới cho cuộc sống. Hy vọng rằng LBM sẽ trở thành một sự kiện hấp dẫn và sớm cán mốc 10000 người tham gia trong những năm tới.”

“LBM HONORS 2022” sẽ lựa chọn 20 gương mặt tiêu biểu – 20 Featured Honorees. Mỗi tuần sẽ có sự xuất hiện của hai trong số những gương mặt nổi bật nhất với những câu chuyện riêng sẽ được vinh danh tại fanpage Longbien Marathon.
Bạn có thể theo dõi và đề cử những nhân vật sẽ xuất hiện trong danh sách “20 Featured Honorees” với chúng tôi bằng cách để lại comment ngay tại bài viết này.
Hãy cùng Longbien Marathon truyền cảm hứng cho cộng đồng bằng cách cho chúng tôi biết câu chuyện của họ nhé!
6,627FansLike

GIẢI ĐẤU

ĐỐI TÁC

Latest

Nên ăn gì trước khi chạy?

Nguồn: Vinmec Chuẩn bị kỹ lưỡng là chìa khóa thành công cho các vận động viên của bất kỳ tầm cỡ nào. Cung cấp nhiên...

Thế nào là dáng chạy bộ đúng chuẩn? 4 cách cải thiện bước chạy của bạn

Nếu màn trình diễn tuyệt vời tại Thế vận hội Olympics của Allyson Felix khiến bạn bắt đầu tìm hiểu về những bài tập...

Chạy bao lâu để hết bánh chưng?

"Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh" Đó là những yếu tố quen thuộc làm nên cái tết cổ...

Làm cách nào để cải thiện Pace của bạn – vài mẹo nhỏ từ Jake Wightman

Ngày càng có nhiều vận động viên chạy người Anh đang thay đổi cách tính từ dặm sang km trong cả việc tính vận...

Đầu năm, runner đua nhau khoe số BIB đẹp Long Bien Marathon 2020

Long Biên Marathon là giải chạy bộ phong trào được tổ chức thường niên tại Vinhomes River Side luôn là race không thể bỏ...