Giải chạy EY – Run for the better 2023 thành công tốt đẹp

6,627FansLike

Ngày 9/9/2023 vừa qua, giải chạy “EY – Run for the better” lần thứ 2 đã được tổ chức thành công cùng lúc ở hai đầu cầu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Giải chạy đã đem lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho nhân viên và người thân, bạn bè của EY Việt Nam.

EY – Run for the better là giải chạy được tổ chức bởi công ty TNHH Ernst & Young (EY Việt Nam)- doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn. Đi vào hoạt động từ năm 1992, EY Việt Nam luôn cam kết đồng hành cùng sự phát triển của đất nước và người dân.

Giải chạy không chỉ hướng đến mục tiêu thúc đẩy sự kết nối giữa hàng nghìn nhân viên EY, cùng người thân, và bạn bè của mình, mà còn mong muốn đem đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng, hướng tới mục tiêu cao nhất của EY trên toàn cầu – Xây dựng một thế giới làm việc tốt đẹp hơn.

Cũng với mục tiêu này, EY Việt Nam cam kết quyên góp 100.000 VNĐ cho mỗi km hoàn thành của những người tham gia giải chạy EY – Run for the better 2023. EY Việt Nam đặt mục tiêu 5000km chạy tương đương với 500 triệu đồng. Những đóng góp này sẽ được sử dụng để lắp đặt trạm quan trắc chất lượng nước thông minh tại ấp Minh Hưng, xã Minh Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang và trạm giám sát côn trùng thông minh tại ấp Hòa An B, xã Ngọc Hòa, huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang vào tháng 9, giúp nông dân sử dụng phân bón và nước một cách tiết kiệm và hiệu quả hơn.

Việc lắp đặt 2 trạm giám sát là một hoạt động trong các nỗ lực của EY Việt Nam chung tay cùng EY toàn cầu trong Chương trình EY Ripples, hiện thực hóa mục tiêu tạo tác động tích cực đến một tỷ người dân vào năm 2030.

Hơn hết, “EY Run for the better 2023” còn hướng tới mục tiêu cao nhất của EY trên toàn cầu – Xây dựng một thế giới làm việc tốt đẹp hơn (Building a better working world). Mục tiêu này chính là “kim chỉ nam” để EY Việt Nam không những mang lại dịch vụ chất lượng cho khách hàng mà còn làm những điều đúng đắn cho các thành viên EY và cộng đồng.

Giải chạy “EY – Run for the better 2023” diễn ra vào ngày 09/09/2023 tại cả hai đầu cầu Hà Nội (Công Viên Yên Sở- Hoàng Mai) và TP HCM (Công viên Cảnh Đồi – khu vực Phú Mỹ Hưng) – là một hoạt động trong chuỗi hoạt động của Công đoàn EY – EY Family trong năm 2023, với mục đích nâng cao sức khỏe, tinh thần tập luyện của cán bộ công nhân viên EY, cũng như tăng tính gắn kết giữa cán bộ công nhân viên và người thân.

Race Việt Nam hân hạnh được đồng hành cùng EY Việt Nam trong vai trò đơn vị tư vấn tổ chức, vận hành, cung cấp dịch vụ tính giờ và sản xuất cho giải đấu đồng thời tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

6,627FansLike

GIẢI ĐẤU

ĐỐI TÁC

Latest

LONGBIEN MARATHON 2019 – TỎA SÁNG SỨC TRẺ

Ngày 27/10 vừa qua, gần 50 nhân viên của công ty Công nghệ vận tải LOGIVAN đã tham gia giải chạy LongBien Marathon 2019 được tổ...

Giáo án chạy 10 KM trong 12 tuần

Sau khi chinh phục cự ly 5KM thành công, đích đến tiếp theo của bạn sẽ là 10KM. Gấp đôi cự ly, nhưng sự...

NHỮNG NGƯỜI CHẠY KHÔNG PACE

  Đối với người yêu chạy bộ đường mòn tại Hà Nội, có lẽ núi Hàm Lợn, huyện Sóc Sơn đã quá quen thuộc, thế...

Lâm Quang Nhật – khi cựu vô địch SEA Games trở lại

Tưởng hết duyên sau khi giải nghệ năm 21 tuổi, kình ngư từng đoạt hai HC vàng SEA Games Lâm Quang Nhật bất ngờ...

Tập chạy bộ thì ăn như thế nào mới chuẩn bài?

Nguồn: California Fitness & Yoga Dù bạn chạy bộ mỗi ngày với mục đích gì thì cũng cần có một chế độ dinh dưỡng phù...