Toàn Vũ | Kho sách tri thức về chạy bộ

6,627FansLike

LBM Honors 2022 trân trọng giới thiệu nhân vật tiếp theo: Anh Toàn Vũ, một runner kỳ cựu của nhóm chạy Đô Tõm. Sinh năm 1972, anh Toàn Vũ là một trong số rất ít runner tham gia và hoàn thành cự ly Marathon tại LBM trong 5 mùa giải liên tiếp.

Hình ảnh anh Toàn Vũ và CLB Long Distance Runners tham gia Longbien Marathon mùa đầu tiên

Ngoài thành tích cá nhân tốt, anh Toàn Vũ còn được biết đến là một chân chạy có nhiều đóng góp cho sự phát triển của phong trào chạy bộ. Anh đã từng tự tổ chức sự kiện Thử thách chạy 4 vòng Hồ Tây (2017), trang Facebook cá nhân cũng là nơi anh chia sẻ rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm dành cho runner: dinh dưỡng, các bài tập phục hồi, kĩ thuật thở, v.v

Hình ảnh anh Toàn Vũ tham gia Longbien Marathon 2017

Tại Longbien Marathon 2022, anh Toàn tiếp tục đăng ký cự ly 42.195KM với mục tiêu vượt qua thành tích của bản thân sau 5 mùa giải trước. Anh Toàn đã có những chia sẻ với chúng tôi về hành trình chinh phục cự ly Full Marathon của mình:

“Lúc còn bé, vào những năm 90, khi lần đầu tiên tôi được chứng kiến 1 giải chạy marathon tại Hà nội, tôi đã thầm ước một ngày nào đó được một lần trong đời hoà mình vào không khí náo nhiệt của cuộc đua, được sải bước trên các cung đường của Thủ đô. Thế rồi thời gian cứ trôi, ước mơ vẫn chỉ mà mơ ước cho đến năm 2014-2015 tôi mới bắt đầu chạy bộ. Khởi đầu chạy bộ ở độ tuổi 4x nên quãng đường dài nhất mà tôi từng chạy được ở những năm đầu đó chỉ là 1 vòng Hồ Tây. Nhưng trong lòng, tôi vẫn mong muốn 1 lần trong đời được tham dự và hoàn thành cự ly marathon. Thế nên ngay khi biết tin có một giải marathon được tổ chức lần đầu tiên tại Thủ đô sau 23 năm ấy, mà BTC lại là những thành viên của CLB SVCLB, những runner mà tôi đã có dịp được một vài lần tham gia chạy cùng trong các sự kiện chạy cuối tuần do CLB SVCLB tổ chức. Không chần chừ gì nữa, tôi lập tức đăng ký tham gia giải chạy marathon đầu tiên của tôi.

Hình ảnh anh Toàn Vũ trên đường chạy Longbien Marathon 2018

Đây thực sự là một giải chạy ấn tượng đối với tôi, tôi không chỉ được thoả mãn ước mơ hoàn thành cự ly FM 1 lần trong đời, được chạy trên cung đường rất đẹp của Thủ đô mà còn thực sự ấn tượng với sự chuyên nghiệp, thấu hiểu runner và tận tâm của BTC. Có lẽ vậy mà những năm tiếp theo, dù có tham gia những giải khác để trải nghiệm nhưng LBM luôn là giải được ưu tiên lựa chọn. Năm 2022 là năm thứ 6 liên tiếp tôi tham gia LBM và chắc rằng con số này còn chưa dừng lại ở đó…

Hẹn gặp các bạn ở mùa giải LBM 2022.”

Hình ảnh anh Toàn Vũ cùng đồng đội tham gia Longbien Marathon 2019
Hình ảnh anh Toàn Vũ về đích với thành tích ấn tượng tại Longbien Marathon 2020

Chúc anh Toàn luôn luôn mạnh khỏe và tiếp tục đồng hành cùng Longbien Marathon trong nhiều mùa giải tiếp theo.

“LBM HONORS 2022” sẽ lựa chọn 20 gương mặt tiêu biểu – 20 Featured Honorees. Mỗi tuần sẽ có sự xuất hiện của hai trong số những gương mặt nổi bật nhất với những câu chuyện riêng sẽ được vinh danh tại fanpage Longbien Marathon.
Bạn có thể theo dõi và đề cử những nhân vật sẽ xuất hiện trong danh sách “20 Featured Honorees” với chúng tôi bằng cách để lại comment ngay tại bài viết này.
Hãy cùng Longbien Marathon truyền cảm hứng cho cộng đồng bằng cách cho chúng tôi biết câu chuyện của họ nhé!
6,627FansLike

GIẢI ĐẤU

ĐỐI TÁC

Latest

6000 VĐV & 3200 Marathoners tại Longbien Marathon 2023

Không chỉ đơn thuần là phép thống kê, hai con số này chứa đựng nhiều hơn thế, 6000 vận động viên đăng ký - ...

Lâm Quang Nhật – khi cựu vô địch SEA Games trở lại

Tưởng hết duyên sau khi giải nghệ năm 21 tuổi, kình ngư từng đoạt hai HC vàng SEA Games Lâm Quang Nhật bất ngờ...

Bi – hài chuyện gian lận

Sau mùa giải 2016 tổ chức thành công với những tấm huy chương lấp lánh lan toả khắp Hà Nội, mình nhận được cuộc...

Vpbank Hanoi Marathon Asean 2020: giải chạy không thể bỏ lỡ

Nguồn: Báo Dân Sinh Các runner có chung cảm giác từ bất ngờ đến háo hức khi giải chạy VPBank Hanoi Marathon ASEAN 2020 sẽ...

Anh Nguyễn Quốc Thái: “Xây dựng cấu trúc bài tập tốt để nâng cao thành tích”

Anh Nguyễn Quốc Thái là gương mặt không có gì xa lạ trong Cộng đồng chạy bộ cũng như Ba môn phối hợp (Triathlon)...