Cầu Giấy Park runners Anta – Chủ nhà Longbien Ekiden Tournament vòng 5

6,627FansLike
Ra đời ngày 22/02/2020 với khoảng 10 thành viên ban đầu, sau hơn 03 năm hình thành và phát triển, đến nay CGPR-ANTA với hơn 150 thành viên chính thức đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng cộng đồng chạy bộ, góp phần không nhỏ thúc đẩy phong trào chạy bộ nói riêng và hoạt động tập luyện thể dục thể thao tại địa phương nói chung.
Phương châm hoạt động của CGPR-ANTA là bên cạnh việc chú trọng phát triển bền vững còn luôn hướng tới các hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng.
Để nâng cao thành tích cũng như nuôi dưỡng đam mê của các thành viên, CLB luôn chú trọng duy trì các hoạt động hằng tuần như tập core; các buổi long run cuối tuần chất lượng với đội ngũ support tận tâm; các challenge nội bộ thu hút đông đảo số lượng thành viên tham gia như “Lockdown challenge” khuyến khích luyện tập trong nhà trong giai đoạn dịch Covid; thử thách hoàn thành 222 km/tháng chào mừng sinh nhật CLB; thử thách “Thương ngày nắng hè” thúc đẩy duy trì tập luyện khoa học giữa mùa hè nắng nóng…
Hướng tới việc đem lại giá trị cho cộng đồng, năm 2022, CGPR-ANTA đã trở thành đơn vị đồng hành tài trợ các em nhỏ mồ côi của Quỹ Khát Vọng, đồng thời CLB cũng đã nhận nuôi 15 em nhỏ vùng cao có hoàn cảnh khó khăn của Quỹ Nuôi Em, đóng góp một phần nhỏ bé của mình làm nên những điều có ý nghĩa.
Giữa những bộn bề, tấp nập của nhịp sống hối hả nơi thành phố, những người có chung niềm đam mê chạy bộ đã tìm thấy nhau nơi đây, cùng hòa mình giữa thiên nhiên, cùng hít thở bầu không khí trong lành của buổi sáng đẹp trời. Và ngày 25/6/2023 tới đây, CPGR – ANTA mong muốn được chia sẻ cung đường chạy tuyệt đẹp của CLB mình khi đăng cai làm chủ nhà vòng thứ 5, Longbien Ekiden Tournament.
Hẹn gặp các bạn, vào 5h30 sáng ngày 25/6/2023 nhé!
6,627FansLike

GIẢI ĐẤU

ĐỐI TÁC

Latest

Thế nào là dáng chạy bộ đúng chuẩn? 4 cách cải thiện bước chạy của bạn

Nếu màn trình diễn tuyệt vời tại Thế vận hội Olympics của Allyson Felix khiến bạn bắt đầu tìm hiểu về những bài tập...

Làm cách nào để cải thiện Pace của bạn – vài mẹo nhỏ từ Jake Wightman

Ngày càng có nhiều vận động viên chạy người Anh đang thay đổi cách tính từ dặm sang km trong cả việc tính vận...

5 SAI LẦM VỀ DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI CHẠY BỘ

Nguồn: Thuốc & Sức Khỏe Việc hạn chế chất béo, giảm carbs, không ăn rau xanh, không có kế hoạch dinh dưỡng cụ thể là...

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHẠY 10KM MỖI NGÀY

Chạy 10km mỗi ngày tức là bạn có mức chạy tích lũy tương đương với yêu cầu của giáo án tập luyện cho cự...

Hai tuyển thủ đăng quang tại giải triathlon ở Tuần Châu

Giải đua 3 môn phối hợp Sunset Bay Triathlon 2020 mùa thứ hai diễn ra chiều 10/10/2020 tại đảo ngọc Tuần Châu (Quảng Ninh)...