Ai sẽ là chủ nhân sở hữu BIB siêu vip?

5,427FansLike

Ngày 9/3 vừa qua, giải chạy Longbien Marathon 2022 đã chính thức mở cổng đăng ký cho các vận động viên mới năm nay. Và trong ngày mở bán này, ngoài ưu đãi đặc biệt đồng giá 888.000vnđ áp dụng cho hai cự ly Half Marathon và Marathon thì VĐV còn có cơ hội sở hữu BIB siêu vip như ngũ quý, lộc phát, số tiến…

Thời gian mở đăng ký của Longbien Marathon 9/3-18/9/2022

Chỉ trong vòng hai giờ đồng hồ, 200 BIB Flash Sale của Longbien Marathon đã nhanh chóng có chủ. Anh Triệu Văn Bằng, chủ nhân sở hữu siêu bib 34567 chia sẻ: “Đây là năm thứ ba tôi tham gia giải chạy Longbien Marathon, khi có thông tin mở bán BIB là tôi tranh thủ đăng ký luôn và thực sự rất ngạc nhiên khi tôi chỉ bấm quay đúng một lần nhưng được ngay số bib tiến 34567 rất ưng ý nên đã chốt chọn luôn”.

VĐV Triệu Văn Bằng – số BIB 34567

Longbien Marathon là một trong những giải chạy đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hình thức VĐV tự chọn BIB yêu thích cho chính mình. Tuy nhiên, một số BIB đẹp và siêu VIP thường được giữ lại cho các VĐV là KOL hoặc người nổi tiếng. Năm nay, Longbien Marathon tiên phong phá lệ, dành những siêu BIB đẹp nhất cho chính các VĐV tự quay chọn.

Liên lạc với anh Thân Tiến Dũng đến từ Quảng Ninh, chủ nhân của siêu BIB ngũ quý 22222 cũng đã rất bất ngờ khi quay được BIB đẹp. Anh Dũng chia sẻ thêm: “Mùa giải trước tôi đã mất đến ba ngày để quay lựa số BIB nhưng chưa bao giờ lựa được số đẹp như lần này. Thực sự tôi cảm thấy rất may mắn khi lần đầu tiên được sở hữu bib chạy siêu vip”.

VĐV Thân Tiến Dũng – số BIB 22222

Hiện tại BTC vẫn tiếp tục có ưu đãi dành cho các VĐV không kịp đăng ký BIB Flash Sale, đó là 100 suất giá SIÊU SỚM: đồng giá 899.000vnđ áp dụng cho hai cự ly Half Marathon và Marathon.

Hàng năm, số lượng VĐV đăng ký cự ly Full Marathon tại giải chạy Longbien Marathon ngày càng tăng cao. Hiện số lượng đăng ký Full Marathon đang gần được 2.500 VĐV. Anh Triệu Văn Bằng gửi lời nhắn nhủ thêm: “Cảm ơn BTC đã có những số BIB cực đẹp dành cho VĐV lựa chọn. Chúc cho Longbien Marathon năm nay thành công tốt đẹp và có nhiều sub 3, sub 4”.

Longbien Marathon năm nay đang có tham vọng sẽ có khoảng 3.000 VĐV Marathon, trong đó có 500 VĐV đạt thành tích dưới 4 giờ (sub4). Tiếp tục chờ đón những câu chuyện của các chủ nhân sở hữu bib siêu VIP của giải chạy Longbien Marathon 2022.

Tác giảXuân Dịu
5,427FansLike

GIẢI ĐẤU

NHÀ TÀI TRỢ

ĐỐI TÁC

Latest

Thế hệ giày chạy tương lai với công nghệ 4D

Nguồn: Chạy365 Nếu như đế BOOST đã được tín đồ yêu thể thao khắp thế giới đón nhận và yêu thích vì mang đến sự...

Kinh nghiệm chạy marathon “ dễ đạt giải ” cho người mới bắt đầu

Nguồn: Vietnam Belarus Chạy marathon không đơn giản chỉ là quyết tâm. Bạn cần phải áp dụng các tuyệt chiêu cũng như học hỏi kinh...

Hướng dẫn cách chọn đồng hồ chạy bộ

Nguồn: WeTrekology Từ những buổi chạy bộ buổi sớm đến những bài kiểm tra sức bền trên núi, một chiếc đồng hồ chạy bộ chuẩn...

P2 – chia sẻ kinh nghiệm khi tập chạy bộ – half-marathon training!

Nguồn: Yogi Travel VN 4. Hít thở khi chạy bộ - thở bằng mũi hay bằng miệng? Đa số các bạn mới tập chạy thường hay...

6 nguyên tắc vàng cần tuân thủ khi tập luyện với máy chạy bộ

Nguồn: S'Life Gym Để Việc Tập Luyện Trên Máy Chạy Bộ Mang Lại Hiệu Quả Tốt Nhất, Bạn Cần Lưu Ý Một Số Điều Trong...