Ai sẽ là chủ nhân sở hữu BIB siêu vip?

6,724FansLike

Ngày 9/3 vừa qua, giải chạy Longbien Marathon 2022 đã chính thức mở cổng đăng ký cho các vận động viên mới năm nay. Và trong ngày mở bán này, ngoài ưu đãi đặc biệt đồng giá 888.000vnđ áp dụng cho hai cự ly Half Marathon và Marathon thì VĐV còn có cơ hội sở hữu BIB siêu vip như ngũ quý, lộc phát, số tiến…

Thời gian mở đăng ký của Longbien Marathon 9/3-18/9/2022

Chỉ trong vòng hai giờ đồng hồ, 200 BIB Flash Sale của Longbien Marathon đã nhanh chóng có chủ. Anh Triệu Văn Bằng, chủ nhân sở hữu siêu bib 34567 chia sẻ: “Đây là năm thứ ba tôi tham gia giải chạy Longbien Marathon, khi có thông tin mở bán BIB là tôi tranh thủ đăng ký luôn và thực sự rất ngạc nhiên khi tôi chỉ bấm quay đúng một lần nhưng được ngay số bib tiến 34567 rất ưng ý nên đã chốt chọn luôn”.

VĐV Triệu Văn Bằng – số BIB 34567

Longbien Marathon là một trong những giải chạy đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hình thức VĐV tự chọn BIB yêu thích cho chính mình. Tuy nhiên, một số BIB đẹp và siêu VIP thường được giữ lại cho các VĐV là KOL hoặc người nổi tiếng. Năm nay, Longbien Marathon tiên phong phá lệ, dành những siêu BIB đẹp nhất cho chính các VĐV tự quay chọn.

Liên lạc với anh Thân Tiến Dũng đến từ Quảng Ninh, chủ nhân của siêu BIB ngũ quý 22222 cũng đã rất bất ngờ khi quay được BIB đẹp. Anh Dũng chia sẻ thêm: “Mùa giải trước tôi đã mất đến ba ngày để quay lựa số BIB nhưng chưa bao giờ lựa được số đẹp như lần này. Thực sự tôi cảm thấy rất may mắn khi lần đầu tiên được sở hữu bib chạy siêu vip”.

VĐV Thân Tiến Dũng – số BIB 22222

Hiện tại BTC vẫn tiếp tục có ưu đãi dành cho các VĐV không kịp đăng ký BIB Flash Sale, đó là 100 suất giá SIÊU SỚM: đồng giá 899.000vnđ áp dụng cho hai cự ly Half Marathon và Marathon.

Hàng năm, số lượng VĐV đăng ký cự ly Full Marathon tại giải chạy Longbien Marathon ngày càng tăng cao. Hiện số lượng đăng ký Full Marathon đang gần được 2.500 VĐV. Anh Triệu Văn Bằng gửi lời nhắn nhủ thêm: “Cảm ơn BTC đã có những số BIB cực đẹp dành cho VĐV lựa chọn. Chúc cho Longbien Marathon năm nay thành công tốt đẹp và có nhiều sub 3, sub 4”.

Longbien Marathon năm nay đang có tham vọng sẽ có khoảng 3.000 VĐV Marathon, trong đó có 500 VĐV đạt thành tích dưới 4 giờ (sub4). Tiếp tục chờ đón những câu chuyện của các chủ nhân sở hữu bib siêu VIP của giải chạy Longbien Marathon 2022.

Tác giảXuân Dịu
6,724FansLike

GIẢI ĐẤU

ĐỐI TÁC

Latest

Top 5 máy chạy bộ được đánh giá tốt nhất 2020

Nguồn: Toc Sport Trong vài năm gần đây, chạy bộ tại nhà đang là xu hướng được nhiều người vô cùng yêu thích. Để hỗ...

Chia sẻ kinh nghiệm chinh phục các buổi chạy đường dài

Nguồn: Yêu Chạy Bộ  Chinh phục các buổi chạy đường dài không đơn giản chỉ cần quyết tâm là đủ. Đôi khi bạn phải áp...

Longbien Ekiden Tournament vòng 5: Kịch chiến dưới màn mưa

Sáng ngày 25/6/2023, vòng thi đấu thứ 5 Longbien Ekiden Tournament đã diễn ra tại Vincom Smartcity. Mặc dù thời tiết mưa nặng hạt ngay...

Đầu năm, runner đua nhau khoe số BIB đẹp Long Bien Marathon 2020

Long Biên Marathon là giải chạy bộ phong trào được tổ chức thường niên tại Vinhomes River Side luôn là race không thể bỏ...

Đang chấn thương, ông Đoàn Ngọc Hải tham gia giải chạy marathon thứ 7 trong 2 tháng

Nguồn: Người Lao Động Ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên phó chủ tịch UBND quận 1 (TP HCM), sẽ tham gia giải chạy Marathon thứ 7...