Gần 40 CLB hưởng ứng ngày chạy Longbien Marathon tháng 4

6,724FansLike
Chỉ còn 7 tháng nữa sẽ đến ngày Longbien Marathon chính thức được khởi tranh (30/10/2022). Các runner hẳn đã chuẩn bị cho mình một kế hoạch tập luyện kỹ càng để có thể chinh phục các cự ly đã đăng ký tại LBM 2022.
Để khuyến khích tinh thần luyện tập, cũng như hướng mục tiêu 3,000 VĐV trên đường chạy Marathon trong đó có 500 VĐV hoàn thành dưới 4h, BTC Longbien Marathon 2022 phát động chuỗi challenge: “LONGBIEN MARATHON DAY”, giải chạy trực tuyến hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Challenge.vn.
Chuỗi sự kiện bắt đầu vào Chủ Nhật, ngày 3/4/2022 với Sự kiện đầu tiên là giải chạy bộ với cự ly Milestone 5k (5km), là cột mốc đầu tiên mọi người có thể chinh phục tại Longbien Marathon 2022.
Sau thời gian phát động, BTC đã ghi nhận sự hưởng ứng nhiệt tình từ thành viên của gần 40 CLB khắp các tỉnh thành tham dự.

Danh sách các CLB nội thành Hà Nội phải kể đến: 

HBPR – Hoa Binh Park Runners, TimesRunners, LFCVN Runners, Den Lu Runners, Cau Giay Park Runners Anta, GREENSTAR RUNNERS,…

CLB Cau Giay Park Runners Anta – Hình ảnh mang tính chất minh hoạ

Các CLB ở các tỉnh thành miền Bắc: 

98 Runners, 88 Runners, Thainguyen Runners, TBR – Thái Bình Runners, Cẩm Phả Runners, Ninh Bình Runners,..

CLB 98 Runners – Ảnh mang tính chất minh hoạ

Các CLB ở các tỉnh thành miền Trung, miền Nam:

Thanh Hóa Runners (THR), Nghệ An Runners (NAR), HTR – Hà Tĩnh Runners, VBRC – Vungtau Beach Running Club, Adidas runner saigon, University Runners

Các CLB khác như: #MAF, #VNUK, Take Profit, Chicken Run, No Pain No Gain, RFL, Ecohome, BTC X3 Năng Suất, SVMC & Friends, Toronto Running,..

Ảnh CLB University Runners – Ảnh mang tính chất minh hoạ

Chuỗi sự kiện Longbien Marathon Day dự kiến sẽ diễn ra liên tiếp trước ngày thi đấu chính thức 30/10 của Longbien Marathon mùa 6 với các thử thách các cự ly khác nhau.

Sau ngày diễn ra thử thách 3/4, các VĐV đã hoàn thành thử thách với cự ly Milestone 5k (5km). Mỗi thành viên hoàn thành thử thách đã nhận được phần quà đặc biệt từ BTC ngay sau ngày sự kiện diễn ra, hãy cùng kiểm tra hòm thư đăng ký thử thách để sử dụng ngay phần quà đặc biệt này từ BTC.

Ngoài ra, Longbien Marathon Day sẽ tổ chức quay số cho những VĐV hoàn thành thử thách hợp lệ vào ngày thứ 6, 8/4/2022 với phần quà đặc biệt là 01 suất miễn phí tham dự Longbien Marathon 2022.

VĐV có thể xem kết quả tại nền tảng các giải đấu trực tuyến Challenge.vn: https://bit.ly/3DEhudz

Xin gửi lời cảm ơn sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể VĐV! Hãy cùng đón chờ thử thách tiếp theo của Longbien Marathon Day trong tháng tới!
Hãy cùng theo dõi các hoạt động sự kiện trước ngày chạy chính thức của Longbien Marathon tại fanpage: https://www.facebook.com/longbienmarathon
6,724FansLike

GIẢI ĐẤU

ĐỐI TÁC

Latest

Đang chấn thương, ông Đoàn Ngọc Hải tham gia giải chạy marathon thứ 7 trong 2 tháng

Nguồn: Người Lao Động Ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên phó chủ tịch UBND quận 1 (TP HCM), sẽ tham gia giải chạy Marathon thứ 7...

Giáo án Marathon sub 4:30

LBMTrainning giới thiệu giáo án chạy Marathon trong 4 giờ 30 phút. Giáo án này này dành cho người đã chạy được HM sub...

Mơ về những kỷ lục thế giới tại Longbien Marathon

Theo thống kê của IAAF, số người tham gia chạy bộ trên toàn cầu đã tăng khoảng 57% trong vòng 10 năm qua. Trong...

Giải chạy đêm đầu tiên của Hà Nội

Nguồn: Lạng Sơn Điện Tử Các runner chạy qua các con phố của thủ đô.  Ngày 18-11, Giải chạy đêm VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2020 đã...

Đi tìm “huyền thoại mùa thu” ở VMM 100 miles ultra

Đến thời điểm tháng 5/2021, trước giải đấu khoảng 3 tháng, đã có 120 vận động viên đăng ký tham dự cự ly 100...