Đặng Lâm Kiên | Gương mặt nhỏ tuổi nhất LBM Honors 2022

5,643FansLike

Mở đầu danh sách LBM Honors 2022, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu Vận động viên nhỏ tuổi nhất đã gắn bó với Longbien Marathon 6 năm liên tiếp – Đặng Lâm Kiên.

Anh Đặng Ngọc Lâm, cha của người bạn nhỏ này cũng là một gương mặt quen thuộc tại Longbien Marathon với 3 năm tham dự giải chạy, và nhiều lần hỗ trợ Ban tổ chức ở vị trí Crew từ những mùa đầu tiên. Có lẽ chính niềm đam mê với chạy bộ từ anh Lâm đã truyền cảm hứng để Đặng Lâm Kiên tìm được niềm vui trong bộ môn này từ khi còn nhỏ tuổi, và gắn bó tới tận bây giờ.

Hình ảnh Kiên cùng CLB của bố tại Longbien Marathon 2016

Kiên đã có những chia sẻ với chúng tôi về hành trình chạy bộ của mình:

Hình ảnh Kiên cùng bạn của mình sau khi về đích tại Longbien Marathon 2016

“Sau 5 năm tham gia Longbien Marathon, con có rất nhiều kỷ niệm nhưng một trong số đó con nhớ nhất là khi được chạy cùng với bạn thân của con (bạn Bảo An), bọn con nếu tính đến bây giờ đã chơi với nhau được 8-9 năm. Bọn con đã có một khoảng thời gian rất vui ở giải Long Biên 2016.

Con bắt đầu chạy từ lúc 5 tuổi, giải chạy đầu tiên của con là Edu-run. Từ đó con đã bắt đầu hứng thú với chạy bộ, sau đó con đã tham gia chạy VMM (Vietnam Mountain Marathon – tên một giải chạy đường mòn) và đã chạy 10km khi con mới 6 tuổi. Từ đó, ngoài Longbien Marathon, con cũng tham gia rất nhiều giải chạy khác…”

Tại Longbien Marathon mùa giải thứ 6, Kiên sẽ tiếp tục tham gia ở cự ly 10km. Chúc Kiên sẽ giữ mãi tình yêu với chạy bộ, có được thành tích cá nhân tốt ở mùa giải năm nay và sẽ sớm chinh phục được các cự ly dài hơn trong tương lai.

Hình ảnh Kiên trên đường chạy Longbien Marathon 2017
Hình ảnh Lâm về đích Longbien Marathon 2018

“LBM HONORS 2022” sẽ lựa chọn 20 gương mặt tiêu biểu – 20 Featured Honorees. Mỗi tuần sẽ có sự xuất hiện của hai trong số những gương mặt nổi bật nhất với những câu chuyện riêng sẽ được vinh danh tại fanpage Longbien Marathon.

Bạn có thể theo dõi và đề cử những nhân vật sẽ xuất hiện trong danh sách “20 Featured Honorees” với chúng tôi bằng cách để lại comment ngay tại bài viết này.

Hãy cùng Longbien Marathon truyền cảm hứng cho cộng đồng bằng cách cho chúng tôi biết câu chuyện của họ nhé!

Nguồn tinRace Vietnam
5,643FansLike

GIẢI ĐẤU

NHÀ TÀI TRỢ

ĐỐI TÁC

Latest

Ông Đoàn Ngọc Hải thử sức cự ly “siêu khó” 42km tại Longbien Marathon

Longbien Marathon là giải đấu phi lợi nhuận được tổ chức nhằm đạt mục tiêu phát triển phong trào chạy bộ tại Việt Nam,...

500 VĐV tham gia giải chạy Sói Biển – Run For Health

Sáng 26/6/2022, Giải chạy Sói Biển - Run For Health đã diễn ra thành công tốt đẹp trên cung đường chạy xanh mát tại...

Race Vietnam đồng hành cùng EY Việt Nam tổ chức giải chạy “Run for the better”

Sáng ngày 23/7/2022, công ty TNHH Ernst & Young (EY Việt Nam) tổ chức giải chạy "Run for the better" hướng tới kỷ niệm...

Thấy gì từ kết quả giải HCMC marathon 2020?

Nguồn: Chay365 Dân amateur thắng áp đảo elite, nhóm runner U70 Việt Nam đông dần lên là những điểm đáng chú ý của giải chạy marathon bước...

Thanh Hà Runners – tìm niềm vui trên mỗi bước chạy

Một sáng rét buốt, tại cổng xuất phát của sự kiện Thanh Hà Marathon, đã chứng kiến màn “kết nạp” thành viên đặc biệt. Chị...