Ra mắt danh sách Longbien Marathon Honors 2022

6,724FansLike

Danh sách LBM HONORS 2022 được lập nên với sứ mệnh tôn vinh những runners “ruột” đã đồng hành với Longbien Marathon trên 5 năm và có những đóng góp nổi bật cho cộng đồng chạy bộ, hay đơn giản là những câu chuyện truyền cảm hứng.

Năm 2016, khi Longbien Marathon lần đầu được tổ chức tại Hà Nội, cô bé 12 tuổi Quách An Nhi cũng được bố đưa tới Trung tâm thương mại Savico Long Biên hoà vào dòng người trên đường chạy. Một mình chinh phục cự ly 5km, An Nhi chờ bố ở vạch đích khi vận động viên Quách Kỷ hoàn thành đường chạy Full Marathon.

Quách An Nhi và bố – Quách Kỷ – tại Longbien Marathon 2016.

Năm 2017, An Nhi nâng cự ly thi đấu lên 10km, tiếp tục xếp đầu ở hạng mục dành cho nữ độ tuổi dưới 20.

Các năm tiếp theo – 2018, 2019, 2020 – Quách An Nhi đều đồng hành cùng bố ở cự ly Half Marathon tại Longbien Marathon và đều xếp thứ nhất lứa tuổi.

Có thể nói, Quách An Nhi trưởng thành cùng Longbien Marathon và mỗi năm, cô lại chinh phục những thành tích vượt bậc. Từ một cô bé năm 2016 đứng chỉ cao đến vai bố, đến thiếu nữ sánh vai chạy cùng bố năm 2020, Quách An Nhi là minh chứng cho thấy chạy bộ có thể giúp gắn kết hơn nữa tình cảm cha con, truyền đi tình yêu dài lâu với chạy bộ.

Hai bố con Quách An Nhi (áo xanh) tại vạch đích Longbien Marathon 2018.

Vận động viên Quách Kỷ và con gái Quách An Nhi là một trong những câu chuyện truyền cảm hứng của cộng đồng chạy bộ và của giải đấu Longbien Marathon. Trong 6 mùa giải, với số vận động viên tăng tới 7.000 người, chắc hẳn còn vô vàn câu chuyện đáng nhớ, những kỷ lục khó phai.

Từ niềm tin đó, ban tổ chức Longbien Marathon tạo nên danh sách LBM HONORS 2022 – tôn vinh những vận động viên đồng hành, trưởng thành cùng Longbien Marathon. Danh sách gồm 150 vận động viên đã tham gia Longbien Marathon từ 5 đến 6 năm, trong đó có nhiều vận động viên nhỏ tuổi như Quách An Nhi.

Longbien Marathon tin rằng mỗi vận động viên đều mang trong mình một câu chuyện riêng, đóng góp cho cộng đồng chạy bộ theo những cách khác nhau. 20 câu chuyện, cá nhân truyền cảm hứng nhất trong danh sách LBM HONORS 2022 sẽ được giới thiệu tới cộng đồng chạy bộ.

Chúng tôi chờ đón những câu chuyện được các bạn chia sẻ, để mỗi người thêm tự hào, thêm yêu cộng đồng chạy bộ, truyền đi niềm đam mê với môn thể thao tưởng chừng như cô đơn mà rất đỗi đoàn kết, gắn bó.

Tác giảThùy Liên
Nguồn tinRace Vietnam
6,724FansLike

GIẢI ĐẤU

ĐỐI TÁC

Latest

Hà Đông Runner – Chủ nhà Longbien Ekiden Tournament 2023 3rd Round

Được thành lập từ 2018 bởi những thành viên có niềm đam mê mãnh liệt với chạy bộ, đến nay, Hà Đông Runners (HDR)...

Thấy gì từ kết quả giải HCMC marathon 2020?

Nguồn: Chay365 Dân amateur thắng áp đảo elite, nhóm runner U70 Việt Nam đông dần lên là những điểm đáng chú ý của giải chạy marathon bước...

Nên ăn gì trước khi chạy bộ? Chế độ dinh dưỡng cho người chạy bộ

Nguồn: Radio Sức Khỏe  Chạy bộ là cách tập thể dục đơn giản nhưng rất tốt cho rèn luyện sức khỏe và có một đôi...

Các loại thực phẩm nên ăn sau khi chạy

Nguồn: Gymborg Cho dù bạn chạy bộ để thư giãn, để thi đấu hoặc đó là một phần hoạt động trong mục tiêu giữ gìn...

Đặng Lâm Kiên | Gương mặt nhỏ tuổi nhất LBM Honors 2022

Mở đầu danh sách LBM Honors 2022, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu Vận động viên nhỏ tuổi nhất đã gắn bó với...