Ra mắt danh sách Longbien Marathon Honors 2022

5,643FansLike

Danh sách LBM HONORS 2022 được lập nên với sứ mệnh tôn vinh những runners “ruột” đã đồng hành với Longbien Marathon trên 5 năm và có những đóng góp nổi bật cho cộng đồng chạy bộ, hay đơn giản là những câu chuyện truyền cảm hứng.

Năm 2016, khi Longbien Marathon lần đầu được tổ chức tại Hà Nội, cô bé 12 tuổi Quách An Nhi cũng được bố đưa tới Trung tâm thương mại Savico Long Biên hoà vào dòng người trên đường chạy. Một mình chinh phục cự ly 5km, An Nhi chờ bố ở vạch đích khi vận động viên Quách Kỷ hoàn thành đường chạy Full Marathon.

Quách An Nhi và bố – Quách Kỷ – tại Longbien Marathon 2016.

Năm 2017, An Nhi nâng cự ly thi đấu lên 10km, tiếp tục xếp đầu ở hạng mục dành cho nữ độ tuổi dưới 20.

Các năm tiếp theo – 2018, 2019, 2020 – Quách An Nhi đều đồng hành cùng bố ở cự ly Half Marathon tại Longbien Marathon và đều xếp thứ nhất lứa tuổi.

Có thể nói, Quách An Nhi trưởng thành cùng Longbien Marathon và mỗi năm, cô lại chinh phục những thành tích vượt bậc. Từ một cô bé năm 2016 đứng chỉ cao đến vai bố, đến thiếu nữ sánh vai chạy cùng bố năm 2020, Quách An Nhi là minh chứng cho thấy chạy bộ có thể giúp gắn kết hơn nữa tình cảm cha con, truyền đi tình yêu dài lâu với chạy bộ.

Hai bố con Quách An Nhi (áo xanh) tại vạch đích Longbien Marathon 2018.

Vận động viên Quách Kỷ và con gái Quách An Nhi là một trong những câu chuyện truyền cảm hứng của cộng đồng chạy bộ và của giải đấu Longbien Marathon. Trong 6 mùa giải, với số vận động viên tăng tới 7.000 người, chắc hẳn còn vô vàn câu chuyện đáng nhớ, những kỷ lục khó phai.

Từ niềm tin đó, ban tổ chức Longbien Marathon tạo nên danh sách LBM HONORS 2022 – tôn vinh những vận động viên đồng hành, trưởng thành cùng Longbien Marathon. Danh sách gồm 150 vận động viên đã tham gia Longbien Marathon từ 5 đến 6 năm, trong đó có nhiều vận động viên nhỏ tuổi như Quách An Nhi.

Longbien Marathon tin rằng mỗi vận động viên đều mang trong mình một câu chuyện riêng, đóng góp cho cộng đồng chạy bộ theo những cách khác nhau. 20 câu chuyện, cá nhân truyền cảm hứng nhất trong danh sách LBM HONORS 2022 sẽ được giới thiệu tới cộng đồng chạy bộ.

Chúng tôi chờ đón những câu chuyện được các bạn chia sẻ, để mỗi người thêm tự hào, thêm yêu cộng đồng chạy bộ, truyền đi niềm đam mê với môn thể thao tưởng chừng như cô đơn mà rất đỗi đoàn kết, gắn bó.

Tác giảThùy Liên
Nguồn tinRace Vietnam
5,643FansLike

GIẢI ĐẤU

NHÀ TÀI TRỢ

ĐỐI TÁC

Latest

RACE VIETNAM ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN “CHĂM LỢN” 25-26/6/2022

Sự kiện Chăm Mai tại Hàm Lợn (viết tắt là Chăm Lợn), do BTC của cộng đồng Vietnam Ultra Trail (VUT) đã được tổ...

Những nhân viên ngân hàng “chạy nhanh chóng mặt” ở BIDV RUN – Cho cuộc sống Xanh

Giải chạy BIDV RUN - Cho cuộc sống Xanh 2022 diễn ra tại khu vực Hồ Gươm (Hà Nội) sáng 17/4/2022 gây ấn tượng...

Runner ăn chay có đủ sức chạy?

Nguồn: 84Race Khẩu phần ăn chay liệu có thể cung cấp đủ như cầu dưỡng chất, protein và năng lượng cần thiết cho một runner...

Lâm Quang Nhật, Phạm Thúy Vi chinh phục Sunset Bay Triathlon, sẵn sàng cho SEA Games 30

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa SEA Games 30 sẽ khởi tranh tại Philippines. Trước khi Đại hội thể thao lớn nhất Đông...

Longbien Marathon 2019 – “Không để nhựa thành rác, chạy cho ngày mai xanh”

Longbien Marathon 2019 được tổ chức tại Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên (Hà Nội). Hoạt động này đã thu hút gần 6000...