“BIDVRUN – Cho cuộc sống xanh” – lan toả bước chân vì cộng đồng

5,643FansLike

Ngày 17/4, BIDV tổ chức sự kiện “BIDVRUN – Cho cuộc sống xanh” tại Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, với sự tham gia của lãnh đạo ngân hàng, các quan khách và 1.000 vận động viên, đại diện cho hơn 25.000 cán bộ nhân viên toàn hệ thống BIDV. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm 65 năm ngày thành lập BIDV (26/4/1957 – 26/4/2022), chào mừng kỷ niệm 71 năm thành lập ngành Ngân hàng và hưởng ứng Việt Nam đăng cai Seagames 31.

Hình ảnh xuất phát ngập sắc xanh tại Hồ Hoàn Kiếm của BIDV.

Giống như tên gọi, “BIDVRUN – Cho cuộc sống xanh” hướng tới mục tiêu quy đổi thành tích chạy của các vận động viên, từ đó đóng góp chi phí xây nhà cộng đồng tránh lũ và trồng 1 triệu cây xanh. Đây là sự kiện khởi động cho 22 ngày chạy nhân ái, chạy vì cộng đồng trong toàn hệ thống BIDV.

Với cung đường 6,5km quanh Hồ Hoàn Kiếm, chương trình tạo dấu mốc để kỷ niệm 65 năm thành lập BIDV. Màu xanh phủ kín cung đường trung tâm thành phố Hà Nội, gửi đi thông điệp về sự gắn kết, cùng nhau sải bước vì cộng đồng.

Qua nhiều năm tổ chức, các giải chạy của BIDVRUN lan toả tinh thần yêu thể thao trong cộng đồng cán bộ nhân viên, biến đây thành hoạt động sôi nổi, để các đơn vị trong toàn hệ thống thể hiện được màu cờ sắc áo riêng. Cùng với đó, thành tích của nhân viên BIDV cũng tiến bộ đáng kể. Điển hình có thể kể đến các thành tích ấn tượng như vận động viên Nguyễn Mạnh Cường (chi nhánh Long Biên) là người BIDV duy nhất được vinh dự tham dự Seagames 31; hay vận động viên Phạm Thị Học về nhất nữ phong trào cự ly 10km tại Tiền Phong Marathon 2022…

Khoảnh khắc thăng hoa khi về đích của các vận động viên top đầu.

Năm 2022, sự kiện BIDVRUN hướng tới hình thức tổ chức chuyên nghiệp, tạo sân chơi cạnh tranh và thúc đẩy sự nỗ lực của mỗi vận động viên. Giai đoạn chuẩn bị gấp rút nhưng đầy đủ các công đoạn như lên danh sách đội chơi, phân hạng cạnh tranh lứa tuổi hay khảo sát cung đường phù hợp nhất cho chặng đua.

Trước ngày thi đấu, tại trụ sở chính, cán bộ nhân viên được nhận BIB (số báo danh chạy) cùng các vật phẩm để sẵn sàng cho chặng đua. Hệ thống BIB tính giờ tiên tiến bậc nhất thế giới đảm bảo sự cạnh tranh công bằng và ghi nhận thành tích chuẩn xác nhất cho vận động viên tham gia.

“BIDVRUN – Cho cuộc sống xanh” năm 2022 đã tìm ra được 30 gương mặt xuất sắc, là chủ nhân của những giải thưởng danh giá nhất. Cùng với đó, truyền đi niềm hứng khởi cho một đam mê thể thao lan toả tới cả nước, trên tất cả chi nhánh của BIDV. Và hơn cả, là sự đồng lòng làm thiện nguyện của hơn 25.000 người BIDV.

Những VĐV hào hứng đến sớm nhận bộ vật phẩm tham gia giải chạy

Race Vietnam là đơn vị đồng hành cùng ngân hàng BIDV trong sự kiện “BIDVRUN – Cho cuộc sống xanh” diễn ra tại Hồ Hoàn Kiếm ngày 17/4/2022.

Với công nghệ tiên tiến và tham gia vào toàn bộ quy trình tư vấn, giám sát và thực hiện thi công, Race Vietnam tự hào đem tới niềm vui và hứng khởi cho hàng nghìn vận động viên BIDV tại sự kiện. Mang trong mình mục tiêu phát triển phong trào chạy bộ tại Việt Nam, Race Vietnam hy vọng sẽ có ngày càng nhiều những sự kiện vì cộng đồng và lan toả tình yêu với môn thể thao này như những gì “BIDVRUN – Cho cuộc sống xanh” đã thực hiện được.

5,643FansLike

GIẢI ĐẤU

NHÀ TÀI TRỢ

ĐỐI TÁC

Latest

“Sự hấp dẫn và phương pháp tập luyện ba môn phối hợp Triathlon”

Ba môn phối hợp (tên tiếng Anh: Triathlon) là môn thể thao được chơi ngoài trời, bao gồm chạy bộ, bơi và đua xe...

Không để nhựa thành rác – Chạy cho ngày mai xanh

Ngày 27/10/2019, tại Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên (Hà Nội), gần 6.000 vận động viên đã tham gia Giải chạy Long Biên...

5 Cách Tính Lượng Dinh Dưỡng Cần Thiết Cho Cơ Thể

Dưới đây là năm cách tính dinh dưỡng được lập ra bởi các chuyên gia. Chế độ dinh dưỡng mỗi người chúng ta cần để...

NHỮNG NGƯỜI CHẠY KHÔNG PACE

  Đối với người yêu chạy bộ đường mòn tại Hà Nội, có lẽ núi Hàm Lợn, huyện Sóc Sơn đã quá quen thuộc, thế...

‘Women Ekiden Running’ – điểm nhấn chạy bộ hội nhóm

Sáng 13/3, sự kiện “Women Ekiden Running” được tổ chức tại Công viên Thiên văn học, Hà Đông, Hà Nội với sự tham gia...