Race Vietnam đồng hành cùng EY Việt Nam tổ chức giải chạy “Run for the better”

6,724FansLike

Sáng ngày 23/7/2022, công ty TNHH Ernst & Young (EY Việt Nam) tổ chức giải chạy “Run for the better” hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập công ty (1992-2022).

EY Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoại đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn. Đi vào hoạt động từ năm 1992, EY Việt Nam luôn cam kết đồng hành cùng sự phát triển của đất nước và người dân. Với mong muốn lan tỏa tinh thần thể thao lành mạnh, đồng thời cam kết ủng hộ chi phí trồng 1 cây xanh tương ứng với mỗi km chạy của vận động viên, EY Việt Nam đã đồng thời tổ chức giải chạy chạy “Run for the better” tại hai điểm là thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 23/7/2022.

Race Vietnam là đơn vị được EY Việt Nam tin tưởng lựa chọn hợp tác để cung cấp các giải pháp kỹ thuật, sản xuất và điều hành giải chạy. Việc tổ chức giải chạy ở hai đầu đất nước, đồng thời  vẫn phải đảm bảo tính chính xác trong kết quả thi đấu theo thời gian thực, sự an toàn của hơn 1.200 vận động viên là một thách thức với đội ngũ của Race Vietnam.

Ông Hà Duy, Chủ tịch Race Vietnam cho biết: “Race Vietnam được xây dựng với sứ mệnh đơn giản hoá và tập trung hoá việc đăng ký các giải thể thao, đồng thời muốn đem các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới các vận động viên và phát triển phong trào lối sống gần gũi với thiên nhiên, điều này gần với tôn chỉ toàn cầu của EY Việt Nam đó là xây dựng một thế giới làm việc tốt đẹp hơn. Vì lẽ đó, chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với EY Việt Nam trong việc tổ chức giải chạy Run for the better năm nay.”

Giải đấu đã thành công tốt đẹp, các vận động viên cùng EY Việt Nam đã đóng góp 5.000 cây xanh tương ứng với 5000km chạy theo cam kết. Số cây xanh này sẽ được trồng tại Vườn quốc gia Bến En, Tỉnh Thanh Hóa, thông qua chương trình “Trồng rừng ngăn chặn đại tuyệt chủng lần thứ 6” của Trung tâm Bảo tồn Thiên nhiên Gaia.

Race Vietnam là nhà cung cấp giải pháp trọn gói cho các giải đấu thể thao hàng đầu trong nước. Một số giải đấu nổi bật có thể kể đến như như Longbien Marathon, Sunset Bay Triathlon.

 

6,724FansLike

GIẢI ĐẤU

ĐỐI TÁC

Latest

Làm cách nào để cải thiện Pace của bạn – vài mẹo nhỏ từ Jake Wightman

Ngày càng có nhiều vận động viên chạy người Anh đang thay đổi cách tính từ dặm sang km trong cả việc tính vận...

THẮT DÂY GIÀY ĐÚNG CÁCH: CHỚ COI THƯỜNG!

  Giày chạy là trang bị cơ bản – có thể là duy nhất cần có để bạn bắt đầu lướt đi trên những cung...

Tiến Hùng, Linh Chi vô địch giải đấu có kỷ lục số VĐV cự ly marathon

Đánh bại gần 1.600 VĐV đăng ký chạy cự ly marathon, Nguyễn Tiến Hùng (nam) và Nguyễn Linh Chi đã lên ngôi vô địch...

Chạy bộ mỗi ngày: Longbien Marathon 2019 ra mắt mẫu áo chính thức

Longbien Marathon 2019 ra mắt mẫu áo chính thức Giải chạy Longbien Marathon 2019 công bố mẫu áo chính thức dành cho vận động viên,...

5 SAI LẦM VỀ DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI CHẠY BỘ

Nguồn: Thuốc & Sức Khỏe Việc hạn chế chất béo, giảm carbs, không ăn rau xanh, không có kế hoạch dinh dưỡng cụ thể là...