Đang chấn thương, ông Đoàn Ngọc Hải tham gia giải chạy marathon thứ 7 trong 2 tháng

6,724FansLike

Nguồn: Người Lao Động

Ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên phó chủ tịch UBND quận 1 (TP HCM), sẽ tham gia giải chạy Marathon thứ 7 trong vòng 2 tháng và là lần thứ 11 trong năm 2020.

Ngày 27-11, ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó chủ tịch UBND quận 1 (TP HCM), đã đến Ban tổ chức giải chạy VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2020 (giải chạy đêm có quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội) để nhận áo bib (áo thi đấu – PV), chuẩn bị cho cuộc đua sắp tới.

Đây là giải chạy thứ 7 trong vòng 2 tháng và là lần thứ 11 trong năm 2020 của ông Đoàn Ngọc Hải.

Đang chấn thương, ông Đoàn Ngọc Hải tham gia giải chạy Marathon thứ 7 trong 2 tháng - Ảnh 1.

Ông Đoàn Ngọc Hải hào hứng với những giải chạy Marathon

Đang chấn thương, ông Đoàn Ngọc Hải tham gia giải chạy Marathon thứ 7 trong 2 tháng - Ảnh 2.

“Đôi khi tôi nghĩ không thể chịu nổi nữa vì quá tải nhưng vì đam mê thể thao, đam mê môn chạy nên vẫn tham gia giải chạy VnExpress Marathon Hanoi Midnight 2020. Mục tiêu trong năm nay còn 4 giải chạy nữa, tôi chỉ tham gia chạy cự ly 42 km và cố gắng phá kỷ lục, phá kỷ lục liên tục, tôi sẽ chạy đến lúc nào không thể chạy được nữa thì mới thôi” – nguyên phó chủ tịch UBND quận 1 chia sẻ. Ông Hải cũng cho biết hiện ông đang bị chấn thương ở gối chân trái. Năm 2021 ông sẽ tham gia các giải chạy 42 km nhưng sẽ giãn ra chứ không liên tục nữa.

Chia sẻ về việc lái xe cứu thương miễn phí, ông Hải cho rằng nếu chọn phương án thuê một tài xế làm công việc thay cho bản thân thì sẽ không còn ý nghĩa. Khi bản thân mình làm được việc tốt thì cảm thấy rất vui. Hiện việc làm của ông cũng đã được nhiều người ủng hộ, làm theo. Bản thân ông cũng quán triệt về sức khỏe, tinh thần, lúc nào lái xe mệt, buồn ngủ thì sẽ nghỉ ngơi để được an toàn nhất cho người dân, cho mình.

Giải chạy đêm quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội-VnExpress Marathon Hanoi Midnight diễn ra vào đêm 28-11 đến rạng sáng 29-11, mang tới nhiều trải nghiệm độc đáo. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để vận động viên và người thân, bạn bè cùng khám phá nét đẹp, văn hóa khi về đêm của thủ đô. Chương trình do báo điện tử VnExpress và UBND TP Hà Nội cùng Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) phối hợp tổ chức.
B.H.Thanh
6,724FansLike

GIẢI ĐẤU

ĐỐI TÁC

Latest

Phát động giải chạy BIDV – Cho cuộc sống xanh 2023

Sáng ngày 9/4/2023, giải chạy “BIDVRUN - Cho cuộc sống Xanh” năm 2023 được khởi động bằng sự kiện giải chạy offline tại TP....

Top các bài tập cải thiện tốc độ và sức bền khi chạy

Nguồn: Trisport Dù bạn đang ở bất kì cấp độ nào, newbie, bán chuyên nghiệp hay chuyên nghiệp thì việc cải thiện tốc độ và...

3.000 vận động viên hoàn thành Full Marathon – kỷ lục tham vọng của Longbien Marathon

Đặt mục tiêu 3.000 marathoner (người hoàn thành cự ly 42,195 km) và 500 vận động viên hoàn thành cự ly Full Marathon với...

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHẠY 10KM MỖI NGÀY

Chạy 10km mỗi ngày tức là bạn có mức chạy tích lũy tương đương với yêu cầu của giáo án tập luyện cho cự...

Giáo án chạy 10 KM trong 12 tuần

Sau khi chinh phục cự ly 5KM thành công, đích đến tiếp theo của bạn sẽ là 10KM. Gấp đôi cự ly, nhưng sự...