Cập nhật các quy định về tham dự Longbien Ekiden Tournament 2023

6,724FansLike

Để đảm bảo quyền lợi cho các đội tham dự, Ban Tổ chức Longbien Ekiden Tournament 2023 cập nhật một số quy định về việc tham dự giải đấu, cụ thể như sau:

1.Các đội giành giải nhất-nhì-ba ở các vòng đấu trước (có quyền vào vòng Finale) vẫn được tham gia Ekiden ở các vòng đấu tiếp theo.

2.Các đội nhất/nhì/ba (và có quyền tham gia Tournament Finale) phải tham gia Tournement Finale theo đúng danh sách vận động viên của đội thi đấu tại vòng loại trừ trường hợp bất khả kháng (bao gồm nhưng không giới hạn bởi chấn thương, ốm, đi công tác…) và chỉ được thay đổi tối đa 2 người.

3.Trong thời gian bảy (07) ngày làm việc trước ngày thi đấu Tournament Finale (Dự kiến tháng 8/2023), các đội cần gửi lại danh sách vận động viên đăng ký tham gia cho BTC. Danh sách vận động viên này phải đồng nhất với danh sách vận động viên của đội tham gia vòng loại. Đội được phép đăng ký tối đa 2 thành viên dự bị.

4.Trong trường hợp bất khả kháng (bao gồm nhưng không giới hạn bởi chấn thương, ốm, đi công tác…) phải thay đổi vận động viên tham gia Tournament Finale, các đội cần có thông báo việc thay đổi người cùng bằng chứng về trường hợp bất khả kháng tới BTC muộn nhất trong vòng ba (03) ngày làm việc trước ngày Tournament Finale diễn ra. Đồng thời, Đội chỉ được sử dụng vận động viên thay thế là một trong hai vận động viên trong danh sách dự bị của đội đã đăng ký. Việc thông báo này phải được thực hiện qua email bởi trưởng nhóm tới hòm thư Support@racevietnam.com. BTC có quyền không chấp nhận các thay đổi này.

5. Tối đa 3 đội của một Câu lạc bộ được quyền vào vòng chung kết.

6. Trong trường hợp một đội đạt giải nhất/nhì/ba nhiều lần: sẽ tính quyền tham gia vòng chung kết của đội tại vòng đấu đội đạt giải nhất/nhì/ba lần đầu tiên. Đội xếp liền tiếp trong các vòng đấu sau sẽ được quyền tham gia vòng chung kết.

Quy định này có hiệu lực từ ngày công bố và áp dụng từ vòng đấu thứ 4. Các đội đã tham dự Vòng đấu 1,2,3 được miễn trừ các quy định này.

Quyết định cuối cùng thuộc về BTC. Trong trường hợp có bất cứ thay đổi nào về điều lệ thi đấu, BTC sẽ có thông báo tới các vận động viên qua fanpage và email.

Câu hỏi và giải đáp

Hỏi 1:Thế là là một đội?

Đáp: Đội được hiểu là đội bao gồm 5 thành viên đăng ký tham gia Ekiden. Các đội qua các vòng đấu được coi là giống nhau nếu có cùng tên hoặc/và có 3 thành viên đã tham gia đội ở các vòng trước đó. Các đội được coi là giống nhau sẽ chỉ có 1 suất tham gia Tournament Finale. (quy định áp dụng từ vòng đấu thứ 4).

Ví dụ:

Đội A1: có các thành viên A1.1, A 1.2, A 1.3, A1.4 , A1.5 tham gia và nhất Ekiden vòng N, trong Ekiden vòng N+1, đội A1 không đổi thành viên và nhất vòng N+1, kết quả nhất vòng được công nhận và đội đứng thứ 4 của vòng 2 sẽ được vào vòng Finale

Đội A1: có các thành viên A1.1, A 1.2, A 1.3, A1.4 , A1.5 tham gia và nhất Ekiden Vòng N, trong Ekiden Vòng N+1, đội A1 tham gia với các thành viên4, A1.5, A1.6, A1.7, A1.8 và nhất Vòng N+1. Đội A1 sẽ được công nhận nhất Vòng N+1 và có quyền tham gia vòng Finale (khi tham gia vòng Finale cần phải đổi tên thành đội A1.X, đồng thời, phải gửi danh sách thay đổi vận động viên A.1.4 và A1.5 tới BTC theo quy định tại Điểm 3 trên đây.

Đội A1: có các thành viên A1.1, A 1.2, A 1.3, A1.4 , A1.5 tham gia và nhất Ekiden Vòng N. Sau đó, các thành viên A 1.3, A1.4 , A1.5 lập đội B1 với các thành viên A 1.3, A1.4 , A1.5, B.1, B.2 tham gia và nhất vòng đấu thứ 2, kết quả nhất vòng vẫn được công nhận và đội đứng thứ 4 của Vòng N+1 sẽ được vào vòng Finale

Đội A1: có các thành viên A1.1, A 1.2, A 1.3, A1.4 , A1.5 tham gia và nhất Ekiden Vòng N. Sau đó, các thành viên 4 , A1.5 lập đội B1 với các thành viên A1.4 , A1.5, B.1, B.2, B.3 tham gia và nhất vòng đấu thứ 2, kết quả nhất vòng được công nhận và có quyền tham gia vòng Finale (khi tham gia vòng Finale cần phải gửi danh sách thay đổi vận động viên A.1.4A1.5 tới BTC theo quy định tại Điểm 3 trên đây.

Các trường hợp tương tự sẽ áp dụng cho tất cả các vòng N+2 đến N+6.

Hỏi 2: Thế nào là một Câu lạc bộ?

Đáp:CLB được hiểu là đơn vị chủ quản của đội, (ví dụ: Câu lạc bộ A, các đội A1, A2, A3)

Hỏi 3: Một câu lạc bộ có thể có nhiều đội được không?

Đáp: Một câu lạc bộ có thể dăng ký nhiều đội tham gia Ekiden, nhưng tối đa 3 đội của CLB được quyền tham gia vòng Tournament Finale. Đội được tính là thuộc CLB khi có trùng tên đăng ký/trùng thành viên tham gia EKiden qua các vòng.

Ví dụ: CLB A Có đội A1 vô địch Ekiden Vòng 1, A2 Ekiden vòng 2, A3 Ekiden vòng 3, A4 Ekiden Vòng 4. Vậy Các đội A1, A2, A3 sẽ được vào Vòng Tournament Finale.. Đội A4 vẫn được công nhận là nhất Ekiden Vòng 4 và nhận các giải thưởng của đội nhất Vòng đấu loại. Tuy nhiên, đội xếp thứ 4 (đội X) của Ekiden vòng 4 sẽ được quyền tham dự Ekiden Finale thay vì đội A4

Hỏi 4: Đội B1 tham gia nhất vòng  đấu thứ nhất, vậy đội B1 có được tham gia vòng đấu thứ 2 không?

Đáp: Có, đội B1 vẫn được quyền tham gia vòng đấu thứ hai, tuy nhiên

Trong trường hợp đội B1 đạt thứ hạng hạng nhất/nhì/ba trong vòng đấu thứ nhất và không thay đổi danh sách vận động viên để tham dự vòng đấu thứ 2, đồng thời có thứ hạng nhất/nhì/ba trong vòng đấu thứ 2, đội B1 sẽ được công nhận vị trí nhất/nhì/ba của vòng đấu. Đồng thời, đội xếp thứ 4 sẽ được công nhận kết quả để tham gia vòng đấu Tournament Finale

Trong trường hợp đội B1 đổi thành viên/đổi tên, vui lòng tham khảo câu hỏi 1.

6,724FansLike

GIẢI ĐẤU

ĐỐI TÁC

Latest

3 tháng có đủ tập Marathon

Thông thường, các giáo án chạy Marathon sẽ kéo dài từ 4 đến 6 tháng, tuy nhiên, nếu bạn đang có ít thời gian...

Giáo án Marathon sub 3:45

#LBMTRAINING xin giới thiệu giáo án FM Sub 3:45 trong 16 tuần, giáo án này hướng đến đối tượng vận động viên đã hoàn...

Chạy bao lâu để hết bánh chưng?

"Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh" Đó là những yếu tố quen thuộc làm nên cái tết cổ...

6 nguyên tắc vàng cần tuân thủ khi tập luyện với máy chạy bộ

Nguồn: S'Life Gym Để Việc Tập Luyện Trên Máy Chạy Bộ Mang Lại Hiệu Quả Tốt Nhất, Bạn Cần Lưu Ý Một Số Điều Trong...

Chúng ta có nên đeo khẩu trang khi chạy không?

Mặc dù đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của tất cả mọi người, nhưng may mắn thay, chúng ta...