Longbien Ekiden Tournament vòng 2 thành công tốt đẹp

6,627FansLike

Sáng ngày 12/3/2022, Longbien Ekiden Tournament 2023 2nd round đã diễn ra tại Đông Anh, Hà Nội với đội đăng cai chủ nhà là DAR – Đông Anh Runners.

Sự kiện chứng kiến sự tham gia của 25 đội thi đến từ Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Sau sự thành công của vòng đầu tiên, đội chủ nhà DAR đã giới thiếu đến các vận động viên cung đường 2,1 km rất đẹp và bằng phẳng, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của tình nguyện viên đến từ câu lạc bộ chạy lớn nhất Đông Anh.

Chia sẻ sau khi hoàn thành, một số vận động viên chia sẻ mình đã có được PR cho riêng mình, và sẽ còn tham gia Ekiden các vòng tiếp theo với mục tiêu lọt vào được top 3, giành vé tham dự Ekiden Finale.

 

Với mong muốn lan toả tinh thần cùng nhau tập luyện và thi đấu, cùng nhau có được #MyNextPR, Longbien Ekiden 2023 được tổ chức thi đấu với thể thức mới, theo đó, sẽ có 6 sự kiện vòng loại diễn ra tại khắp mọi miền Tổ quốc và Ekiden Tournament Finale được tổ chức tại Long Biên vào tháng 8/2023.

Kết quả (chưa chính thức) của Longbien Ekiden Tournament 2nd round

Nhất: 98 Runners Anta: 1:15:31
Nhì: Hồ Lộn Team: 1:15:55
Ba: Sóc Sơn Running Team-SRT 1:16:14
Ban Tổ chức cảm ơn Nhà tài trợ ANTA đã mang đến những món quà là các trang phục thể thao cao cấp, được yêu thích, sử dụng hàng đầu tại Việt Nam; cảm ơn Nhà tài trợ Pocari Sweat và Swimming and Fitness RENAISSANCE đã đồng hành cùng chương trình; Câu lạc bộ chủ nhà DAR đã hỗ trợ Ban Tổ chức trong khâu tổ chức.
Tra cứu kết quả tại:
https://racevietnam.com/longbien-marathon-tournament-ekiden-2nd-round-dar-69
6,627FansLike

GIẢI ĐẤU

ĐỐI TÁC

Latest

Những điều cần biết về trạm tiếp nước trong cuộc đua

Trạm tiếp nước là một yếu tố bắt buộc phải có trong mọi cuộc đua, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn bố trí...

Giáo án chạy bộ 5KM cho người mới bắt đầu

Race.vn hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc series “Giáo án chạy bộ”; nhằm hướng tới mục tiêu ai cũng có thể chạy bộ,...

Lâm Túc Ngân: F0 hồi phục, chinh phục Thế Giới

Lần đầu tiên Việt Nam có một vận động viên ba môn phối hợp đã giành được vé tham dự giải vô địch thế...

Bí quyết cho cuộc chạy địa hình đầu tiên của bạn

Nguồn: WeTrekology Mặc dù hoàn toàn có thể trở thành một người chạy bộ suốt đời mà không cần phải ghì chặt đối thủ cạnh...

Runner ăn chay có đủ sức chạy?

Nguồn: 84Race Khẩu phần ăn chay liệu có thể cung cấp đủ như cầu dưỡng chất, protein và năng lượng cần thiết cho một runner...